Đàn ông có 1 trong 7 nốt ruồi này tiền tài ngập lối, càng về già tài lộc càng vượng

Nhân tướng học cho rằng nhìn vào vị trí nốt ruồi trên cơ thể đàn ông cũng có thể biết được người này có số giàu có hay không.

Nốt ruồi trên cánh mũi

Đàn ông có nốt ruồi trên cánh mũi thường có tài vận rất tốt. Khả năng tích lũy của cải của họ tăng theo thời gian, càng về hậu vận càng giàu có, có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Người sở hữu nốt ruồi này thường thông minh, cẩn trọng, có tư tưởng táo bạo, giỏi đối nhân xử thế, biết nắm bắt cơ hội. Họ thường tự lập, tự mình làm giàu.

Nốt ruồi ở ngực

Đàn ông có nốt ruồi ở ngực trái thường được định sẵn tiền tài ngập lối, cuộc sống xa hoa phú quý. Trong công việc, họ dễ nắm quyền lực và địa vị trong tay. Nếu làm quản lý họ cũng rất thành công. Với sự thông minh lanh lợi họ kiếm tiền cũng khá dễ dàng, cuộc sống không phú thì quý, càng về già tài lộc càng vượng.

Còn nếu có nốt ruồi ở ngực phải thì người đàn ông này sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa. Cuộc đời họ không lo thiếu ăn thiếu mặc. Nếu gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Nốt ruồi ở nách

Người sở hữu nốt ruồi ở nách thuộc tuýp người nghiêm, công minh, chính trực nên luôn được cộng sự, bạn bè yêu mến, giúp đỡ hết lòng. Vì vậy mà chủ nhân của nốt ruồi này thường chẳng mấy khi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, càng về hậu vận càng an nhàn.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay thường có duyên với tài lộc. Khi còn trẻ, họ có thể phải trải qua nhiều vất vả nhưng hậu vận sẽ sớm an nhàn.

Người làm kinh doanh tự do hoặc làm việc liên quan đến quản lý tiền nong như cố vấn tài chính, trợ lý, thủ quỹ, kế toán,… sẽ đem lại những kết quả vượt mong đợi.

Vốn tính cẩn trọng và khả năng nhìn người chuẩn xác, những thăng trầm trong cuộc sống tôi luyện cho họ bản lĩnh vững vàng. Ngoài 45 tuổi họ sẽ phất lên như diều gặp gió, hưởng vinh hoa phú quý.

Nốt ruồi ở xung quanh rốn

Người có nốt ruồi xung quanh rốn thường có tính cách hướng ngoại, vẻ ngoài hấp dẫn, lôi cuốn nên vượng vận đào hoa. Phần lớn họ làm việc cần kiệm, năng nổ chịu khó, giỏi ngoại giao và biết lo lắng cho tương lai.

Sau khi kết hôn họ vượng vận tài lộc, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài dư dả.

Nốt ruồi ở chân

Người sở hữu nốt ruồi ở phần đùi trên thường có số giàu sang, của cải chất chồng như núi. Nếu nốt ruồi ở gót chân thì có số mệnh tốt, cả đời sống an nhàn, hạnh phúc. Họ có tài lãnh đạo, dưới một người mà trên vạn người.

Nếu nốt ruồi ở ngón chân cái thì người đàn ông này có quyền lực, báo hiệu sự nghiệp hanh thông, thăng tiến vượt bậc.

Nếu nốt ruồi ở lòng bàn chân, đây là biểu tượng của sự sung túc, phú quý, no đủ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo: Giadinhmoi