Thấy tôi cho mẹ đẻ 500 ngàn, chồng liếc xéo, ném 5 triệu vào mặt tôi nói: Đấy, cho hết đi

Chồng tôi là một người đàn ông vô cùng keo kiệt. Tôi phải tôi kể xấu chồng đâu nhưng sự thật là như thế, không chỉ keo kiệt với người ngoài, anh còn keo kiệt với cả người nhà, cả vợ con.

Lương mỗi tháng của chồng tôi là 13 triệu nhưng anh chỉ đưa tôi 5 triệu, giữ lại 1ít đi cà phê cà pháo, còn lại anh ta đem đi gửi ngân hàng theo dạng gửi góp.

Anh ta nói 5 triệu kết hợp với rau củ quả nhà ngoại đưa lên cho thì chắc chắn đủ chi tiêu cho một tháng. Tôi bực mình quá, đưa sổ chi tiêu cho anh xem với số tiền 14 triệu một tháng, chưa kể tiền xăng xe, ăn trưa của tôi, anh vẫn bảo tôi ghi khống lên, làm gì có chuyện nhiều thế.

Vợ bầu ốm mà chồng đay nghiến, em hắt cả mâm cơm rồi bỏ về nhà ngoại - Góc  tâm tình - Việt Giải Trí

Nhưng tôi hỏi mọi người nhé, nhà có hai đứa con, riêng tiền học cho tụi nhỏ đã hết 6 triệu rồi. Còn tiền sữa, tiền ăn uống, tiền đối nội đối ngoại, tiền hiếu hỉ, ma chay, tiền điện nước…

Tôi thực sự đã chi tiêu tiết kiệm đến mức ăn chẳng dám ăn ngon, mặc không dám mặc đẹp, cả năm chẳng dám mua thỏi son mới. Thế mà chồng tôi vẫn mắng tôi tiêu hoang phí.

Hàng tuần, vợ chồng tôi đều về nhà ngoại ở quê chơi một lần. Lần nào mẹ và em gái tôi cũng chuẩn bị nào là rau xanh, thịt gà, cá rồi cả gạo cho tôi đem lên thành phố. Nếu không có những thứ đó, chắc chắn số tiền chúng tôi phải chi tiêu còn nhiều hơn nữa.

Đó cũng là lí do mà tôi hay cho tiền mẹ và em gái, coi như bù vào một ít khoản thịt cá rau mà mình nhận được. Nhưng tôi toàn phải giấu giếm cho họ vì sợ chồng phát hiện rồi mặt nặng mày nhẹ, lườm nguýt các thứ.

Vì vậy mà khi đến viện thăm, tôi mua ít hoa quả và biếu mẹ 500 nghìn. Không ngờ chồng tôi thấy được, anh hùng hổ lao lại rút trong túi 5 triệu đồng vứt vào người tôi giữa đông người ở viện rồi thẳng thừng nói: “Đấy, cô đem cho mẹ cô hết đi rồi cả nhà ăn mắm một tháng”.

Thấy tôi cho mẹ đẻ 300 ngàn, chồng liếc xéo, ném 5 triệu vào mặt tôi nói ' Đấy, cho hết đi'

Câu nói của anh khiến mọi người nhìn tôi sửng sốt. Mẹ tôi cũng ngượng ngùng trả lại tôi 500 nghìn mới cầm chưa nóng tay. Lần đầu tiên trong 7 năm làm vợ, tôi giận dữ hét ầm lên, đuổi chồng ra khỏi phòng.

Giờ thì tôi đang ở nhà mẹ cùng hai con nhỏ. Việc đưa đón con đi học gặp rất nhiều khó khăn nhưng tôi kiên quyết không về nhà với gã chồng keo kiệt ấy nữa.

Tôi hối hận vì đã làm vợ anh ta. Mấy hôm nay, nhà tôi hối thúc tôi về nhà vì chồng tôi tìm đến xin lỗi vài lần. Tôi mệt mỏi quá mọi người ạ. Phải làm sao để anh ta bớt keo kiệt, có thể sống rộng rãi, biết điều hơn đây?

Theo giadinhmoi

X