Mặc kệ thiên hạ, ta chỉ cần sống cho gia đình mình là đủ rồi!

Họ nhận ra cái Tâm của đàn ông mới là điều quan trọng hơn hết thảy. Đàn bà từng trải, trân trọng hạnh phúc mình đang có. Biết thương hơn người chồng đã đồng cam cộng khổ, vượt qua bao nhiêu chướng ngại của cuộc đời cùng mình.

Đàn bà nên biết yêu thương và chấp nhận người đàn ông bên cạnh mình. Có thể trước kia, họ đã từng khóc lóc, từng than vãn vì những thói xấu, những tật hư của chồng. Họ từng nghĩ chồng mình thua kém người khác khi kiếm được ít tiền. Nhưng khi đã có tuổi, đàn bà trở nên kiệm lời và ít nói.

Họ nhận ra cái Tâm của đàn ông mới là điều quan trọng hơn hết thảy. Đàn bà từng trải, trân trọng hạnh phúc mình đang có. Biết trân trọng người chồng đã đồng cam cộng khổ, vượt qua bao nhiêu chướng ngại của cuộc đời cùng mình.

Mặc kệ thiên hạ, ta chỉ cần sống cho gia đình mình là đủ rồi

Đàn bà trẻ mang trong mình nhiều nỗi tị hiềm. Thấy đau lòng khi bản thân thua kém, sợ bản thân mình không hoàn thiện trong mắt người khác. Phụ nữ trẻ thường vui mừng trước lời khen ngợi của người khác, mất ăn mất ngủ khi bị chê bai, dè bỉu. Còn đàn bà 40, những lời nói của thiên hạ ít khi làm họ xao động. Khen hay chê, chẳng qua cũng chỉ là một lời nói. Hà cớ gì bận lòng để khến cuộc sống của mình mất vui.

Mặc kệ thiên hạ, ta chỉ cần sống cho gia đình mình là đủ rồi

Đàn bà hay đàn ông đều vậy, bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Thiên hạ ngoài kia chẳng là gì so với mái ấm gia đình mình. Họ dốc tâm, dốc sức kiếm tiền để đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho con. Đàn bà vui vẻ với những bữa cơm gia đình, trân trọng từng khoảnh khắc giản dị hạnh phúc Chỉ cần con cái bình yên, gia đình hạnh phúc đã là quá đủ rồi. Thiên hạ ngoài kia sân si, bao nỗi tị hiềm thì mặc kệ.

Theo: Giadinhmoi