Mẹ áp dụng mẹo thần thánh này, con hết hẳn ho – sổ mũi chỉ sau 1 đêm, mẹ lưu lại ngay!

Không nằm điều hòa thì khổ con. Nằm thì sổ mũi chớm ho. Đêm hôm dình con ngủ làm phắc đồ chữa ho, 2 hôm đỡ 80% ho, sổ mũi , 3 hôm thì khỏi hẳn.

Mến tặng các mẹ bỉm sữa cách chữa sổ mũi ho bằng pp Diện chẩn ko cần phải đi bác sĩ và viện nhé. Với các bé lớn tuổi đã ý thức được thì ta lấy cây ngải hoặc máy sấy, sấy ấm vùng Pʜổі sau lưng, lòng bàn chân, cổ tay, hơ cách da 1.5 cm, ko hơ sát quá tránh làm bỏng con (xem vi deo và hình ảnh hướng dẫn cách hơ) hơ thấy nóng thì bỏ ra 1 tý lại đặt vào hơ, hơ tầm 1 tới 2 phút thì chuyển sang chỗ khác, xong dán cao salonpas vào các huyệt như chỉ dẫn trên.

Còn các bé trên 1 tuổi ko chịu ngồi yên cho hơ, thì ta dán trực tiếp dán lúc bé ngủ ko nó gỡ ra hết. Dán cao ta dán lúc tối trước khi đi ngủ đến sáng hôm sau gỡ ra. Kết hợp lá húng chanh hấp mật ong nhâm nhi hàng ngày. Người lớn buổi tối làm cốc nhỏ nước gừng Đậр dập cho tý ti muối đun sôi liu riu 3 phút, bắc ra cho 1 thìa mật ong khuấy lên uống xong đi ngủ.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Lưu ý: Phắc đồ chỉ dành cho bé trên 1 tuổi và người lớn. Các bé dưới 1 tuổi ko áp dụng được. Không dùng cho bà bầu, nhất là hơ ngải bà bầu cũng ko được áp dụng. Trong thời gian chữa ho ko lên ăn đồ mang tính lạnh như ngao, hến nấu bầu, hải sản, uống nước cam, uống nước đá, ăn kem, chữa ho sẽ lâu khỏi. Ăn được quýt thay cam nhé.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Trộm vía, từ ngày mẹ có võ, con ko phải động tý sổ mũi ho là đi bác sĩ với đơn thuốc dài dài nữa. Chớm sổ mũi là mẹ cháu giải quyết ngay phần sổ mũi là tịt luôn.

Ảnh Internet

Chúc các mẹ thành công. Đừng để cái gì cũng kháng sinh sẽ dẫn tới ” kháng sinh kháng cơ thể ” vì làm dụng quá nhiều nhé. Người lớn chữa ho bằng cách này cũng khỏi nha.

Với điếu ngải, bạn nào ở HN ra phố Phương Mai hỏi mua. Bạn nào ở tỉnh lẻ có thể ra các hiệu thuốc đông y hỏi, không có nữa thì dùng máy sấy tóc hơ. Tránh làm bỏng con.

Ảnh Internet

Các bạn đọc bài và nghiên cứu kỹ các hình trước khi hỏi ạ. Đây là phắc đồ đơn giản dễ làm mà hiệu quả lắm rồi. Dành cho các mẹ ko biết về diện chẩn hay các huyệt cũng làm đc ạ.

Chớm sổ mũi bảo bà làm luôn mấy huyệt trị sổ mũi như hình hướng dẫn ý. Trị đc sổ mũi nó ko xuống họng sẽ ko ho.

Theo Giadinhmoi

X