𝚅ợ 𝚖𝚊𝚗𝚐 𝚋ầ𝚞 𝟻 𝚝𝚑á𝚗𝚐 𝚌ầ𝚖 𝚍𝚊𝚘 𝚝𝚒ế𝚙 ứ𝚗𝚐 𝚌𝚑𝚘 𝚌𝚑ồ𝚗𝚐 𝚌𝚑ố𝚗𝚐 𝚕ạ𝚒 𝚝ê𝚗 𝚝𝚛ộ𝚖 𝚑𝚞𝚗𝚐 𝚝ợ𝚗

Thấy chồng bị tấn công, người vợ đang mang bầu tháng thứ 5 vẫn dũng cảm cầm dao lao từ trong nhà ra hỗ trợ, cùng chống lại hai tên trộm hung tợn

Ngày 18/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 đối tượng phá đổ một cánh cổng sắt nhà người dân ở xã Thanh Lương (huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước) để trộm xe máy.

Vợ mang bầu 5 tháng cầm dao tiếp ứng cho chồng chống lại tên trộm hung tợn - 1

Vợ mang bầu 5 tháng cầm dao tiếp ứng cho chồng chống lại tên trộm hung tợn – 1Nhấn để phóng to ảnh
Chủ nhà lao ra truy đuổi tên trộm (Ảnh: Cắt từ clip).

Tên trộm nhanh chóng chạy ra ngoài đường, đến chỗ đồng bọn chờ sẵn định tẩu thoát thì chủ nhà áp sát, quật ngã một đối tượng xuống đường. Lúc này, đối tượng mặc áo đen đã quay lại chống trả quyết liệt khiến người đàn ông phải chạy vào trong sân.

Thấy chồng hô hoán, người vợ dù đang bụng mang dạ chửa vẫn từ trong nhà cầm theo một con dao cán dài chạy ra hỗ trợ, cùng chồng chống lại 2 tên trộm hung tợn. Tuy nhiên, lợi dụng lúc hỗn loạn, 2 tên “đạo chích” đã lên xe máy tẩu thoát.

Vợ mang bầu 5 tháng cầm dao tiếp ứng cho chồng chống lại tên trộm hung tợn - 2

Người phụ nữ đang mang bầu tháng thứ 5 cầm dao lao ra hỗ trợ chồng (Ảnh: Cắt từ clip).

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 13h45 chiều 17/3, ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người bất bình trước sự liều lĩnh, manh động của các đối tượng trộm cắp. Nhiều người dành lời khen cho vợ chồng chủ nhà khi “đồng lòng” chống lại 2 tên trộm, nhưng cũng e ngại về tình huống này.

Theo tìm hiểu ban đầu, người phụ nữ trong clip tên Q., hiện chị Q. đang mang bầu tháng thứ 5.

Chiều 18/3, lực lượng chức năng đang xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo: Giadinhmoi