4 lý do nên đăng ảnh người yêu, vợ chồng lên mạng xã hội

Mặc dù chúng ta nên thận trọng với việc bảo mật thông tin, nhưng việc chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của mình trên mạng xã hội có thể có một số khía cạnh tích cực.

1. Thông báo tình trạng mối quan hệ

dang anh nguoi yeu vo chong 2

Khi bạn đăng bài về người yêu hay bạn đời của mình, đó là một dấu hiệu rõ ràng cho bạn bè trên mạng thấy rằng bạn đang có một mối quan hệ nghiêm túc.

Điều đó có thể dẫn đến những sự tương tác tôn trọng hơn giữa bạn và mọi người. Những người biết bạn đã có đối tượng sẽ tự giác duy trì khoảng cách lành mạnh và tôn trọng ranh giới mối quan hệ của bạn.

2. Giúp phát hiện những mối quen biết chung

Chia sẻ hình ảnh người yêu hay vợ/chồng của bạn trên mạng có thể giúp bạn phát hiện ra những người quen hoặc bạn bè chung có quen biết với cả hai người.

Điều này có thể cũng sẽ giúp ích nếu như nửa kia của bạn có thể đang có những mối quan hệ hay bí mật ẩn giấu ở đâu đó khác.

Nó có thể giúp bạn tránh được những rắc rối tiềm ẩn bằng cách công khai mối quan hệ của bạn một cách minh bạch.

3. Thể hiện sự trân trọng và cảm kích

dang anh nguoi yeu vo chong 3

Bằng cách công khai thừa nhận người yêu hoặc vợ/chồng trên mạng xã hội, bạn cho đối phương thấy rằng bạn tự hào về mối quan hệ của mình và muốn chia sẻ nó với cả thế giới.

Nếu nửa kia của bạn không có gì phải che giấu và thực sự coi trọng mối quan hệ của bạn, họ có thể sẽ trân trọng hành động này của bạn. Họ sẽ cảm thấy được thừa nhận và yêu thương.

4. Lưu lại những kỷ niệm

Việc đăng ảnh người yêu, vợ/chồng trên mạng xã hội cũng có thể coi như việc viết một cuốn nhật ký kỹ thuật số để ghi lại tình yêu của hai bạn.

Đó có thể là một cách lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt, những kỷ niệm của cả hai, cũng như chia sẻ trải nghiệm của hai bạn với bạn bè và gia đình. Bạn cũng có thể xem lại và hồi tưởng những ký ức này cùng nhau bất kỳ lúc nào.

Cuối cùng, có chia sẻ về người yêu, bạn đời trên mạng xã hội hay không là lựa chọn của mỗi người. Việc này cần được thực hiện với sự đồng thuận của cả hai bên và sự hiểu biết về những lợi ích cũng như hậu quả tiềm ẩn.

Nguồn: https://giadinhmoi.vn/4-ly-do-nen-dang-anh-nguoi-yeu-vo-chong-len-mang-xa-hoi-d85154.html